Hình ảnh hoa hậu bán dâm nghìn đô là ai ?

Vừa qua, công an đã triệt phá đường dây hoa hậu bán dâm lên đến 30.000 USD và nhiều anh em đang mong chờ hình ảnh hoa hậu bị bắt bán dâm cho các đại gia là ai ?

Cư dân mạng không mất quá nhiều thời gian và khó khăn để lần mò ra cái tên Á hậu bán dâm người Việt tại Úc mà báo chí đưa tin là ai? Không ai khác đó là hoa hậu Jolie Nguyễn. Á Hậu này tên thật là Nguyễn Phương Mai (SN 1997, từng sống tại Úc từ năm 15 tuổi và thi đỗ đại học Macquarie (top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc). Năm 2015, Jolie Nguyễn tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc (Miss Vietnam World Australia 2015) và đăng quang khi vừa tròn 18 tuổi.

Trước khi dính vào Scadal hoa hậu bán dâm này, thì Jolie Nguyễn nổi tiếng với một richkid đình đám với cuộc sống sang chảnh. Cô còn được lên báo Mỹ bởi cuộc sống xa xỉ trong hội con nhà giàu.

Chiêm ngưỡng hình ảnh hoa hậu bán dâm – Jolie Nguyễn gợi cảm & sexy

Chân dung Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn
700Jolie Nguyễn tại Liên hoan phim Quốc Tế Hồng Kông 2017
Jolie Nguyễn tại sự kiện của Ivy Moda
Jolie Nguyễn được coi là Jennifer Phạm thứ hai
Nét đẹp hiện đại của Hoa Hậu thế giới người Việt Jolie Nguyễn
Vẻ dẹp trong sáng của Hoa hậu Jolie Nguyễn
Jolie Nguyễn xinh đẹp không tỳ vết

Và nhiều anh em vẫn còn nghi ngờ rằng liệu có phải cô Á Hậu với mác sang chảnh này đúng là tham gia bán dâm nghìn đô.

Hình ảnh hoa hậu bán dâm bị bắt nghi ngờ là jolly nguyễn

Hình ảnh được cho là giống Hoa hậu Jolie Nguyễn xuất hiện trong khách sạn.

Trên đây, là toàn bộ thông tin về Scandal Hoa Hậu bán dâm 30.000 đô bị bắt gần đây nhất, Các anh Hùng bàn phím cũng như thiên hội FA nghìn năm cũng đã có dịp oach tạc tại các topin facebook của Jolly Nguyễn.

Người thì ngỏ giá, kẻ xin mã code giảm giá hộ nghèo =))….Nhiều người cho rằng, tại Jolly Nguyễn hét giá cao quá nên mới bị bắt chớ tầm 5.000 thì được rồi, theo anh em thì sao nào?

Thường xuyên truy cập website chúng tôi, để cập nhật thêm nhiều thông tin – hình ảnh các Hot girl, hoa hậu, người mẫu bikini khiêu gợi & sexy !!!

Một trả lời tới to “Hình ảnh hoa hậu bán dâm nghìn đô là ai ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *